Khai Trương Trung Tâm Reiki Chữa Lành Minh An – MINH AN REIKI HEALING CENTER

Nhân duyên hành trình của chị Loan đến với nghệ thuật chữa lành cổ từ Nhật Bản – Reiki – và trung tâm Reiki Quốc Tế Hà Nội HIRC (174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN) – là tình yêu thương của mẹ dành cho em bé sắp chào đời.

👶 Bé Minh Tuệ (em bé thứ hai của chị Loan) trong quá trình dưỡng thai ở tháng thứ tư được chuẩn đoán giãn não thất nhẹ hai bên, nếu giãn nữa có nguy cơ bị úng não. Anh chị đã tìm đến với Reiki, cũng là một hy vọng và phép màu chữa lành cho em bé trước khi ra đời.

🌈 Với niềm tin và hy vọng từ thẳm sâu trái tim người mẹ cùng sự thực hành trọn tâm huyết, Reiki đã thực sự mở ra những phép màu tuyệt vời để em bé chào đời bình an. Sau những ngày Reiki miên mật, đến tuần thứ 36, não thất hai bên của em bé đã trở về trạng thái bình thường. Giờ Minh Tuệ đã là một em bé 7 tháng tuổi trộm vía, đáng yêu và hay cười.

👩 Sau hơn 2 năm hành thiền và chữa lành cho chính mình và gia đình, chị Loan quyết định mở trung tâm để lan tỏa thiền và Reiki đến với nhiều người hơn nữa. Đặc biệt hướng tới các doanh nhân, các chị em, người hay mất ngủ, căng thẳng, các mẹ bầu hoặc sau sinh em bé có sức khỏe, bình an, tâm tuệ an lành.

🌷 Trung tâm Reiki Quốc Tế Hà Nội (HIRC) cùng nối vòng tay, trân trọng và thân mời các bạn tới tham dự khai trương và trải nghiệm Reiki tại Minh An Reiki Healing Center.

📍 Thời gian: ngày 23/03/2022

📌 Địa chỉ: tầng 7, ngõ 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy

Hotline hỗ trợ: (+84)98 869 7629 (chị Loan)

🎊️ Như những tia sáng từ một nguồn tỏa đi khắp thế giới, hòa chung sứ mệnh soi rọi và lan tỏa ánh sáng, tình yêu thương tới vũ trụ bao la vô cùng..

🎊️ Reiki mang trong mình những rung động thuần khiết, yêu thương, mang trong nó sự bình an và hòa hợp. Mỗi một người đón nhận Reiki trong hân hoan và trân trọng, thế giới tiếp nhận thêm rung động bình an và chúc lành. Mỗi một trung tâm Reiki được thành lập, thế giới đón chào thêm một điểm hẹn nơi ánh sáng hội về, cùng lan tỏa, sẻ chia, và mở rộng rung động thêm nhiều hơn nữa.

🎉️ Chúc mừng chị Dương Thanh Loan, chúc mừng khai trương thành lập Trung tâm Reiki – Minh An Reiki Healing Center.

Với rất nhiều chúc lành cùng Ánh Sáng và Tình Yêu! ♥️❤️💛💚💙