Trung tâm Reiki Quốc tế Hà Nội

(Hanoi International Reiki Center)

Tổ chức các chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, các chương trình chia sẻ cộng đồng về phát triển bản thân, các ứng dụng với Zen trong nghệ thuật, cùng các khóa Reiki từ cơ bản đến chuyên sâu cho các tổ chức tập thể và cá nhân.

Liên kết đào tạo:

Là Thành viên Chuyên nghiệp của Tổ chức Quốc tế về Đào tạo Reiki (ICRT), Mỹ www.reiki.org

Là Thành viên Hiệp hội các nhà Reiki Quốc tế chuyên nghiệp (IARP), Mỹ www.irapreiki.org

Hotline: (+84) 913-570-928
Email: [email protected]
Địa chỉ: 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Lịch sử phát triển

Trung tâm Reiki Hà Nội – Indiana được thành lập năm 2018 dưới sự bảo trợ ban đầu của Trung tâm Reiki Indiana, Mỹ.

 

Năm 2019, trung tâm tiếp tục đón nhận liên kết với Trung tâm Quốc tế về Đào tạo Reiki (International Center for Reiki Training, viết tắt ICRT, Mỹ). Các khóa học mới được thêm vào dưới sự bảo hộ bản quyền của ICRT nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và kết nối Reiki.

 

Năm 2021, trung tâm chính thức là thành viên chuyên nghiệp của Tổ chức Quốc tế về Đào tạo Reiki (ICRT) với tên gọi cập nhật: Trung tâm Reiki Quốc tế Hà Nội (HIRC), tên tiếng Anh: Hanoi International Reiki Center (HIRC).

Tài liệu, chương trình giảng dạy kèm chứng nhận tại trung tâm được bảo hộ bản quyền và theo chuẩn của hệ thống quốc tế về đào tạo Reiki (ICRT), Mỹ.

Hoạt động và các khoá học

Trải nghiệm với Reiki
Các cá nhân có thể đăng ký nhận trải nghiệm Reiki tại trung tâm với các mức độ từ Reiki truyền thống đến Reiki chữa lành chuyên sâu.

Chia sẻ Reiki
Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ cộng đồng về Reiki cũng như các ứng dụng chữa lành Reiki.

Khoá học Reiki
Các khóa học Reiki được tổ chức thường xuyên cho các cá nhân, tổ chức, từ cấp độ Tự chữa lành, Nâng cao, đến Master và ở hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Phát triển bản thân
Trung tâm tổ chức các khóa học phát triển bản thân với sự phối hợp của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Giao lưu văn hoá
Ngoài ra, tại trung tâm còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá phát triển tinh thần, ứng dụng Zen trong nghệ thuật, âm nhạc.