Chúc Lành và Thu Hút Tình Yêu Với Chiếc Hũ Tình Yêu Reiki

Ngày hôm nay, hãy làm một Hũ Tình Yêu đong đầy Reiki và những biểu tượng để giúp bạn tìm thấy niềm tin nơi chính mình và tình yêu cuộc đời thêm lần nữa.

 1. Hãy bắt đầu với một hũ thủy tinh trống có nắp đậy. 
 2. Tiếp theo, lấy một chiếc bút màu đỏ và một tờ giấy trắng. Sẵn sàng viết câu chuyện tình yêu mới cho bạn thôi nào.
 3. Vẽ biểu tượng Sức Mạnh CKR ở mặt ngoài và mặt trong tờ giấy 03 lần.
 4. Thanh tẩy hũ thủy tinh với lá xô trắng hoặc bất kỳ mùi hương nào bạn ưa thích.
 5. Bắt đầu lời định niệm: “Tôi sẵn sàng giải phóng quá khứ. Tôi xác nhận tình yêu thương bản thân mình. Tôi đủ đầy. Tôi đang thu hút tình yêu thiêng liêng tới với tôi ngay bây giờ!”
 6. Cắt vài mẩu giấy nhỏ từ tờ giấy trắng mà bạn đang có. Bạn có thể sẽ cần thêm vài bông hoa hồng đỏ và trắng, tinh thể thạch anh hồng hay một vài đá tinh thể nhỏ vừa với hũ thủy tinh. Bạn cũng có thể thêm một vài lá nguyệt quế nhỏ vào danh sách hương liệu của mình để nâng cao năng lượng cho Hũ Reiki.
 7. Bây giờ, thông tin đầu tiên cần thả vào hũ là tên của bạn. Viết tên của bạn lên một mẩu giấy và trang trí nó một chút màu sắc cho xinh xắn. Gập mẩu giấy lại thành miếng nhỏ. Giữ mẩu giấy giữa hai lòng bàn tay và gửi biểu tượng SHK tới nó trong khoảng 1 phút. Hình dung bạn đang gửi ánh sáng hồng tới bản thân thông qua mẩu giấy này. Hãy để mẩu giấy được thấm đẫm trong ánh sáng linh thiêng.
 8. Tiếp theo, vẽ SHK lên các tinh thể thạch anh hồng rồi để chúng vào hũ cùng lời định niệm: “Xin hãy làm sạch linh hồn tôi và chúc lành tôi với tình yêu thương bản thân. Tôi được trân trọng mọi nơi tôi đến. Và tôi luôn nhận được sự chúc lành.”
 9. Viết ra giấy: “Tôi được Chúc Lành với Tình Yêu Linh Thiêng.” Vẽ biểu tượng HSZSN lên mẩu giấy (điều này sẽ kết nối bạn tới người tri kỷ bạn hướng đến). Gửi Reiki tới mẩu giấy và rồi đặt nó gần nơi trái tim, nói rằng: “Cảm ơn những linh hồn thiêng liêng đã chúc lành cho con với sự hiện diện của Người. Cảm ơn tất cả tình yêu và ánh sáng mà Người đã mang đến cho con.” Thả mẩu giấy vào hũ.
 10. Cắt vài mẩu giấy hình trái tim từ tờ giấy trắng và trang trí giấy với màu đỏ. Viết tên của bạn lên một mảnh, và hình còn lại bạn có thể viết “Tình Yêu Linh Thiêng”. Thả những trái tim này vào hũ. 
 11. Đóng nắp hũ lại. Đốt chút tinh dầu hương hoa hồng hay đàn hương xung quanh hũ và nói vài lời định niệm: “Tôi sẵn sàng buông bỏ mọi quá khứ. Tôi gọi mời tình yêu và sự thịnh vượng.”
 12. Gửi Reiki tới hũ trong 5-15 phút mỗi ngày khi bạn được thôi thúc. Hãy giữ lấy niềm tin vào những may mắn, phước lành và sức mạnh cao hơn mà bạn đang có. 

Nguồn: reikirays.com