5 MẸO NHỎ GIẢM CÂN CÙNG REIKI

  1. Luôn luôn Reiki đồ ăn của bạn

Định niệm rằng năng lượng chữa lành sẽ được gửi tới cơ thể bạn khi lượng thức ăn này được tiêu hóa và đốt cháy, chúng sẽ giúp bạn trở nên lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn và đảm bảo cơ thể khỏe mạnh hơn.

  1. Yêu cơ thể bạn

Hãy nói với chính mình “Tôi yêu cơ thể mình” và chú ý tới những gì bạn cảm nhận. Nếu bạn cảm thấy có bất cứ sự kháng cự nào, hãy thư giãn và “lùi về một bước”, để mọi thứ là chính nó như vậy. Cho phép bản thân không yêu chính cơ thể mình dù chỉ trong đôi chút. Sau đó, bắt đầu dòng chảy Reiki và an trú trong trạng thái bình yên. Lặp lại điều này cho đến khi bạn nhận thấy là đã đủ, hoặc quay trở lại thực hiện tiếp nếu nhận thấy điều này giúp đỡ bạn.

  1. Uống nhiều nước đã được Reiki

Hướng suy nghĩ về việc dòng nước này sẽ chảy vào cơ thể bạn và thanh tẩy nó. Định niệm nguồn nước sẽ đào thải các chất độc hại không còn phù hợp với bạn và cơ thể này.

  1. Viết lên một mẩu giấy lời khẳng định phù hợp với mục đích của bạn và mang thông điệp tích cực

Ví dụ: Tôi đang giảm cân theo cách thức lành mạnh nhất có thể, ở một tốc độ phù hợp nhất, vì những lợi lạc tuyệt vời nhất cho chính mình và những người xung quanh. 

Giữ tờ giấy này bên cạnh bạn, và gửi năng lượng tới nó mỗi ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày. Có thể mời gọi sự hỗ trợ từ Biểu Tượng Từ Xa HSZSN.

  1. Sử dụng tinh thể thạch anh có màu vàng

Ví dụ: Citrine, đá mắt hổ, Topaz vàng,… sạc năng lượng cho chúng và đặt chúng lên vùng Luân Xa Đám Rối Dương. Thực hành gửi năng lượng thường xuyên tới vùng luân xa này. Luân Xa Đám Rối Dương làm việc với năng lực ý chí của bạn, và bài thực hành này sẽ cân bằng nó, cho bạn thêm quyết tâm và những chỉ dẫn nếu cần. 

Nguồn: Reiki Rays

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trung tâm Reiki Quốc tế Hà Nội (HIRC)
Hanoi International Reiki Center
174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

👉 Fanpage: Reiki Chữa Lành
🌐 Website: reikivietnam.org ~ reikihealing.vn ~ reikispirit.vn
☎ Hotline: +84.913.570.928 (Reiki Master Teacher Thuỷ Nguyễn)
Thành viên Chuyên nghiệp, thuộc Trung tâm Quốc tế về Đào tạo ICRT, Mỹ
#reiki #reikichữalành #reikihealing #hirc #trảinghiệmreiki