THANH TẨY NĂNG LƯỢNG VỚI NGỌN LỬA TÍM

Là những sinh thể năng lượng – cho dù chúng ta là ‘người chữa lành’ hay thực hành các nghề khác – chúng ta nắm giữ sức mạnh to lớn trong việc đồng sáng tạo và hấp dẫn ra thực tại chung. Bất cứ thứ gì chúng ta nuôi dưỡng đều phát triển, do đó, tiếp nhận mọi thứ một cách có ý thức là điều vô cùng quan trọng. 

Công việc năng lượng, nghe có vẻ lạ lẫm đối với những người mới làm quen với từ ngữ này, thực ra không cần thiết phức tạp đến vậy. Thực tế thì, đây là một trong những món quà đơn giản nhất nhưng sâu sắc nhất mà bạn có thể trao tặng hay đóng góp, món quà ấy được hỗ trợ bởi sức mạnh đến từ ý niệm và mong ước chân thành mang lại lợi lạc cho tất cả.

Rất nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc với Ngọn Lửa Tím. Đối với những người còn cảm thấy mới lạ – Ngọn Lửa Tím là một ngọn lửa năng lượng có khả năng chuyển hóa ngay cả năng lượng sâu tối nhất thành ánh sáng. Vì vậy, hiểu một cách đơn giản, bạn có thể làm việc với nó để làm sạch Nghiệp, mang lại sự chữa lành, giữ rung động cao, thanh tẩy hào quang hoặc theo bất kỳ cách nào khác mà bạn muốn sáng tạo với nó.

Có rất nhiều tài liệu nói về Ngọn Lửa Tím và một số trong số đó thậm chí còn cảnh báo chúng ta cần cẩn thận khi sử dụng bởi năng lực mạnh mẽ của ngọn lửa này. Cũng như những thứ khác, tôi xin được nhắc lại đôi lời – bất cứ điều gì được thực hiện với trái tim thuần khiết sẽ chỉ mang lại lợi lạc và không gây hại cho người cho hoặc người nhận. Hãy gọi mời các Thiên thần làm việc với bạn trong suốt phiên, mang tới nguồn năng lượng mới và rung động cao vào toàn bộ quá trình chữa lành. Và điều tốt hơn nữa là, bất cứ điều gì có thể làm bạn sợ hãi hay “không an toàn” cho chính bạn hoặc người nhận sẽ tự động được tách rời. Bạn có thể hình dung việc này giống như là đang làm việc với bộ giáp mạnh nhất và bất khả chiến bại nhất trên toàn thế giới! 

Trở lại với Ngọn Lửa Tím – gọi mời sự hiện diện và chữa lành của nó có thể là một trải nghiệm chữa lành vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời. Tôi đã viết lại đôi dòng các bước cơ bản phía dưới. Bạn có thể tham khảo chúng kết hợp cùng sự dẫn dắt qua trực giác và hướng dẫn của riêng bạn.

 1. Ngồi trong một tư thế thoải mái và ở nơi bạn sẽ không bị làm phiền trong ít nhất 30 phút. Đặt lòng bàn tay lên đùi, ngửa lòng bàn tay hướng lên trần nhà. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy thỉnh cầu các Thiên Thần hướng dẫn bạn trong suốt phiên và chúc lành cho phiên làm việc với sự hiện diện và chữa lành của họ. 
 2. Nhắm mắt lại và tập trung vào nhịp thở tự nhiên. Bạn không cần ép buộc nó, mà hãy để nó trôi chảy thật tự nhiên. 
 3. Hình dung một luồng ánh sáng trắng tuyệt đẹp rọi xuống từ phía trên đỉnh đầu chiếu vào luân xa vương miện của bạn. Hãy để ánh sáng ấy bao phủ và lấp đầy đầu bạn, rồi tiếp tục tuôn chảy xuống trán, phía sau đầu, mũi, tai, má, hàm, cằm, cổ họng, và xuống đến vai. Tưởng tượng ánh sáng đang dần tách ra và tuôn chảy vào cánh tay, cẳng tay, đầu ngón tay của bạn, sau đó chảy ngược lên vai. Tiếp tục để nguồn năng lượng này đi đến trung tâm tim, đám rối dương, cột sống, dạ dày, xương chậu, đùi, đầu gối, mắt cá chân, bàn chân, ngón chân và đi sâu vào trung tâm lòng bàn chân bạn. Bây giờ, hãy để nguồn năng lượng này tuôn chảy đến tâm Trái Đất và neo giữ bạn thật chắc chắn. Hãy dành một chút thời gian để cảm nhận cảm giác hòa làm một với Trái Đất, hiện diện thật trọn vẹn ở đây, trong khoảnh khắc này khi vẫn được kết nối với ánh sáng cơ thể bạn. 
 4. Bây giờ, hãy tưởng tượng một quả cầu ánh sáng được tạo ra xung quanh bạn từ tâm Trái Đất đi thẳng lên trên đỉnh đầu. Đây là bong bóng hộ mệnh. (Bạn không cần tập trung cố gắng tạo ra một màu ánh sáng cụ thể. Dù màu sắc nào xuất hiện, nó cũng là màu sắc phù hợp nhất dành cho bạn, hãy tin tưởng vào sự hướng dẫn đến từ bên trong).
 5. Khi bong bóng hoàn thành, hình dung Ngọn Lửa Tím bao trùm bên ngoài bong bóng của bạn. Dành thời gian để giữ bong bóng của bạn trong năng lượng thanh lọc và chữa lành của Ngọn Lửa Tím; thiết lập một định niệm trong biết ơn rằng bất cứ điều gì hướng tới tình yêu và lợi lạc cao nhất cho bạn và tất cả sẽ được tiến vào bong bóng. Ngược lại, bất cứ điều gì thấp hơn tình yêu hay sự an bình đều được chuyển hóa thành ánh sáng trước khi tiến đến với bạn.
 6. Bạn có thể lựa chọn lấp đầy ngôi nhà của mình bằng ánh sáng tuyệt đẹp này, cùng Ngọn Lửa Tím tạo ra một lá chắn an toàn bao quanh căn nhà. (Bạn cũng có thể làm điều này theo cách thức tương tự để bảo vệ những người thân yêu).
 7. Bây giờ, bạn đã thiết lập thành công lớp bảo vệ cho bản thân và ngôi nhà của mình, bạn đã sẵn sàng để gửi rung động chữa lành đến hành tinh ở cấp độ mở rộng hơn
 8. Xoa hai lòng bàn tay vào nhau để tạo nhiệt và kích hoạt năng lượng bên trong bạn. 
 9. Hình dung hành tinh trong đôi mắt tâm trí và gửi những rung động chữa lành với hai lòng bàn tay (di chuyển lòng bàn tay từ hướng về phía bạn chuyển hướng về phía hành tinh). 
 10. Hình dung hành tinh và tất cả các sinh thể sinh sống trong nó tràn ngập sự chữa lành và ánh sáng. Tất cả những mật độ tối cũng đồng thời được chuyển hóa và chữa lành thông qua Ngọn Lửa tím. Bạn cũng có thể thỉnh cầu các Thiên Thần rải bụi tiên và chữa lành trên toàn cầu, thỉnh cầu họ chữa lành và bảo vệ tất cả. Hãy thoải mái đặt ra những định niệm cụ thể hoặc nói thành tiếng bất kỳ lời khẳng định nảy ra trong đầu bạn. 
 11. Khi cảm thấy quá trình chữa lành đã hoàn tất, hãy quay trở lại trong quả cầu ánh sáng và cảm nhận Ngọn Lửa Tím vẫn đang cháy ở ngoại vi bên ngoài. 
 12. Đây là không gian an toàn của bạn. Hãy mở mắt khi bạn đã sẵn sàng.

Đây là một phiên chữa lành đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Nếu bạn cảm thấy khó hình dung, hãy làm theo những gì tự nhiên đến với bạn. Tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm năng lượng riêng biệt.

Một ý tưởng tuyệt vời khác có thể tham khảo đó là bạn nên thực hành điều này với những thành viên khác trong gia đình (tất nhiên là nếu họ sẵn lòng) để năng lượng được khuếch đại và việc chữa lành mạnh mẽ hơn nữa. 

Hãy cùng nhau làm điều này và lan tỏa những rung động tuyệt vời đến với tất cả!

Nguồn: Reiki Rays

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Trung tâm Reiki Quốc tế Hà Nội (HIRC) 

Hanoi International Reiki Center

174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

👉 Fanpage: Reiki Chữa Lành

🌐 Website: reikivietnam.org ~ reikihealing.vn ~ reikispirit.vn

☎ Hotline: +84.913.570.928 (Reiki Master Teacher Thuỷ Nguyễn)

Thành viên Chuyên nghiệp, thuộc Trung tâm Quốc tế về Đào tạo ICRT, Mỹ