Reiki nâng cao rung động cho thức ăn

ung dung Reiki
ung dung Reiki

Với sự biến đổi khí hậu, môi trường, ô nhiễm hoá chất, phóng xạ, biến đổi gen.. thì ứng dụng Reiki Chữa Lành lan toả như một phương tiện thanh lọc và hỗ trợ trong cộng đồng những người thức tỉnh.
Có lẽ nào từ con muỗi, con virus… cũng biết tự biến đổi thích ứng với môi trường để tồn tại và phát triển mà con người lại lãng quên khả năng vô tận tiềm ẩn trong chính mình với bộ não chỉ sử dụng có 5% ❤
Con người say sưa với máy móc hiện đại, ứng dụng Khoa học kỹ thuật thông minh bên ngoài mà quên mất nâng cấp phiên bản cho chính mình ❤
Để tới khi bản thân gặp vấn đề mới nỗ lực tìm cầu chữa lành từ bên ngoài mà quên mất chìa khoá nằm ở bên trong chính nơi bản thân mỗi người ❤

NÂNG CAO RUNG ĐỘNG CHO THỨC ĂN

Khi Reiki bước vào cuộc sống của bạn, mọi thứ thay đổi. Nếu bạn đón nhận nó, cơ thể bạn trải qua một quá trình làm sạch, thanh lọc tất cả những gì mất cân bằng, và tái thiết lập chính nó. Sau quá trình này, bạn có thể nhận thấy rằng bạn bị thu hút bởi những thứ mà bạn chưa từng quan tâm trước đây. Thông thường, các mối quan hệ thay đổi và bạn cảm thấy tự do là chính bản thân mình hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn. Một điều thường chưa kịp nhắc tới trên lớp mà tôi muốn chia sẻ với các khách hàng và học viên của mình là cách cơ thể bạn phản ứng với thức ăn khác nhau. Tất nhiên là mỗi người mỗi khác, nhưng trong nhiều trường hợp, mọi người sẽ nhận thấy rằng cơ thể của họ không thể chịu đựng được một số loại thực phẩm nhất định nữa.

Thức ăn, như mọi thứ khác trong vũ trụ, có rung động riêng. Các loại thực phẩm khác nhau có mức rung động khác nhau. Một số cung cấp rung động cao hơn và một số cung cấp rung động thấp hơn. Điều quan trọng (đặc biệt là vài tuần sau sự chỉnh hợp) để chú ý đến những gì cơ thể bạn đang cố gắng nói với bạn và chỉ nên chọn thức ăn có mức rung động cao hơn. Bạn có thể làm Reiki cho tất cả đồ ăn thức uống nhưng điều đó không thay đổi rung động ban đầu của những gì bạn đưa vào cơ thể của bạn. Ví dụ, nếu bạn làm Reiki cho một cái bánh và ăn, bạn vẫn ăn một thứ có rung động thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có một số trái cây và làm Reiki thì bạn đang nhận được sự nuôi dưỡng từ một nhóm thực phẩm rung động cao cũng như nhận được thêm năng lượng tích cực từ Reiki.

Có rất nhiều yếu tố quyết định mức rung động của các loại thực phẩm khác nhau. Đó có thể là bất kỳ điều gì từ cách mà thực phẩm được trồng, chăm sóc cho đến quá trình giết mổ. Một ví dụ tốt về điều này sẽ là mức rung động của gà. Nếu bạn là một người ăn thịt và chọn ăn thịt gà thì mức độ rung động của nó là tốt hơn các loại thịt khác. Tuy nhiên, nếu loại gà bạn ăn bị đối xử tàn nhẫn, có chất lượng sống thấp và được cho ăn rác, tiêm hormones… bạn đã giảm mức độ rung động một chút. Hãy chắc chắn chú ý đến năng lượng của những gì bạn đang đưa vào cơ thể của bạn!

Hướng dẫn cơ bản tổng thể cho các cấp độ rung động thực phẩm:

Thực phẩm có rung động cao: Nước, Nước trái cây nguyên chất, Trà, Trái cây, Rau, gà, cá, gia vị, mứt

Trung bình: Cà phê, Đồ uống không cồn có hương vị khác, gia vị, bánh mì, bánh nướng, bơ nguyên chất

Thấp: Thịt bò, Thịt lợn, Đồ ăn nhẹ và các sản phẩm béo, thực phẩm chế biến, bơ thực vật, soda, rượu

Hãy nhớ ăn uống mọi thứ trong chừng mực và chắc chắn vẫn ăn những thứ bạn thích. Sử dụng những thông tin này như một sự định hướng nhưng chắc chắn là hãy làm những gì bạn cảm thấy là tốt nhất cho bạn. Chỉ có bạn biết điều gì là phù hợp nhất với cơ thể và mức độ rung động của bạn! Sẽ luôn là tốt hơn cho tất cả mọi thứ bạn ăn và uống chỉ với việc đơn giản là vẽ một biểu tượng CKR lên trên bất cứ đồ gì bạn sắp ăn/uống.

Chúc lành tất cả với ánh sáng và tình yêu ❤

Bản dịch của Nghiêm Việt Cường
Bài dành cho các học viên đã thực hành và kết nối Reiki Chữa Lành Usui/ Holy Fire.
Nguồn Reikiray.com